บ้านสำเร็จรูป บ้านน็อคดาวน์ สไตล์โมเดิร์น พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่

บ้านสำเร็จรูป

บ้านสำเร็จรูป” หรือ บ้านน็อคดาวน์ เป็นรูปแบบบ้านทางสถาปัตยกรรมอีกหนึ่งสไตล์ที่เรียกเรียกได้ว่าเป็นแบบ “Finished home” หรือบ้านสำเร็จรูป จุดเด่นของ “บ้านสำเร็จรูป Ecohouse” ต่างจาก “บ้านสำเร็จรูป” ทั่วไปคือจะมีส่วนของคานและเสาในการรองรับน้ำหนัก เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างโดยจะใช้เหล็กกัลวาไนซ์ ซึ่งเป็นเหล็กเกรดพรีเมี่ยมมาใช้ในการสร้างเสาและคานของตัวบ้าน ซึ่งบ้านสำเร็จรูปทั่วไปนั้นสิ่งที่ใช้รองรับคือ การนำเอาผนังสำเร็จรูปมาต่อรวมกันคล้ายกับการต่อเลโก้ ผนังของตัวบ้านน็อคดาวน์จึงต้องเป็นตัวรับน้ำหนักของโครงสร้างบ้านทั้งหลังซึ่งอาจจะไม่แข็งแรงทนทานเท่ากับการใช้คานและเสา

 

บ้านน็อคดาวน์
บ้านสำเร็จรูป

ซึ่งข้อดีของ บ้านสำเร็จรูป อีโค่เฮ้าส์ (Eco-houses) เจ้าของบ้านไม่ต้องปวดหัวกับรายละเอียดยิบย่อยต่างๆ ที่สำคัญไปกว่านั้น บ้านสำเร็จรูป Ecohouse ยังหมดปัญหาเรื่องสาธารณูปโภคต่างๆ เช่น การต่อของไฟฟ้าและประปาที่มีการจัดสรรเอาไว้ให้เสร็จสรรพ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายให้กับผู้รับเหมาบางรายที่ไม่น่าไว้ใจ ถือเป็นการลดค่าใช้จ่ายและกำจัดปัญหาที่จะตามมาได้เป็นอย่างดี

 

บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก
บ้านน็อคดาวน์ราคาถูก

บ้านสำเร็จรูป

บ้านสำเร็จรูป อีโค่เฮ้าส์ Eco-houses เป็นทางเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ของคนยุคใหม่ได้อย่างดี ด้วยดีไซน์ที่เข้ากับยุคสมัย ในสไตล์มินิมอล ออกแบบโดยทีมสถาปนิกมืออาชีพ ข้อได้เปรียบของบ้านสำเร็จรูป Eco-Houses คือไม่ต้องเสียเวลาก่อสร้างในระยะเวลาหลายๆเดือน หรือวุ่นวายเรื่องจัดที่ทางเพื่อการก่อสร้าง บ้านสำเร็จรูป อีโค่เฮ้าส์ Eco-houses มีโรงงานผลิตที่ได้มาตราฐาน และควบคุมงานโดยวิศวกร บ้านสำเร็จรูป Eco-Houses สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกพื้นที่ของคุณ พร้อมด้วยทีมเคลื่อนย้ายบ้านน็อคดาวน์ที่ได้ผ่านการอบรมอย่างเข้มงวด

 

 

จึงมั่นใจได้ว่าบ้านสำเร็จรูป อีโค่เฮ้าส์ (Eco-houses) ของคุณจะไม่ได้รับความเสียหาย และพร้อมบริการติดตั้งทั่วประเทศ ด้วยอุปกรณ์การติดตั้งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย บ้านสำเร็จรูป อีโค่เฮ้าส์ (Eco-houses) มีหลายสไตล์ให้เลือก เช่น คอนเทนเนอร์เฮ้าส์ ( Container House ) และ โมเดิร์นเฮ้าส์ ( Modern House ) สามารถเลือกดีไซน์ให้เหมาะสมตามความชอบของลูกค้าแต่ละท่าน เหมาะกับผู้ที่ต้องการเพิ่มพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวไม่ปล่อยพื้นที่ว่างเปล่าให้เสียประโยชน์ด้วยงบประมาณที่คุณสามารถเอื้อมถึง หรือจะใช้เพื่อเป็นร้านค้า ร้านกาแฟ รีสอร์ท หรือใช้บ้านสำเร็จรูปเพื่อเป็นที่พักอาศัยต่างๆ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่บ้านน็อคดาวน์ได้รับความนิยมในเวลานี้

 

บ้านน็อคดาวน์ 2 ชั้น
บ้านสำเร็จรูป 2 ชั้น